ข่าวประชาสัมพันธ์
รายงานการประเมินตนเอง (SAR). ประจำปีการศึกษา 2562 ...โรงเรียนฉะเชิงเทราปัญญานุกูล
ประกาศ ผลการพิจารณาการเลือกสรรและสรรหาเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน โรงเรียนฉะเชิงเทราปัญญานุก
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ เพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ
ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ
วันที่ 18-22 กันยายน 2563 โรงเรียนฉะเชิงเทราปัญญานุกูลได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่ฝึกประสบการณ์โครงกา
วันที่​ 22 ก.ย.63 กิจกรรมเด็กดีศรี ฉช.ป
รางวัล Chachoengsao Labour Management Award 2563
กิจกรรมวิถีชาวนา